Sữa chua trân châu cốt dừa Hạ Long TỰ HÀO khi được Tập đoàn Sun Group tin dùng

“Sữa chua trân châu cốt dừa Hạ Long TỰ HÀO khi được Tập đoàn Sun Group tin dùng”

Từ khi thành lập đến nay “Sữa chua trân châu cốt dừa Hạ Long” đã lên đến hàng chục cơ sở trên toàn quốc và con số đó đang tăng lên từng ngày.

Chúng tôi luôn cảm thấy vô cùng may mắn khi nhận được tình cảm yêu mến sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả Quý khách hàng.

May mắn hơn là mới đây khi một Tập đoàn lớn có danh tiếng tại Việt Nam về lĩnh vực bất động sản, nghỉ dưỡng và công viên giải trí như Sun Group đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của “Sữa chua trân châu cốt dừa Hạ Long” trong toàn bộ HỆ THỐNG khu vui chơi giải trí của Tập đoàn Sun Group.

Từ đó thấy rằng thương hiệu “Sữa chua trân châu cốt dừa Hạ Long” đang tạo được lòng tin về độ uy tín, về chất lượng và độ ngon của sản phẩm. Chúng tôi tạo dựng lên thương hiệu bằng cả tâm huyết để làm ra những cốc sữa chua mát lạnh cùng với những miếng trân châu dai dai sần sật để mang lại cho Qúy KHÁCH HÀNG một sản phẩm AN TOÀN và CHẤT LƯỢNG.

🏡 LUÔN CÓ MỘT SỮA CHUA TRÂN CHÂU CỐT DỪA HẠ LONG MÀ BẠN YÊU THÍCH

🌸 Rằng mỗi ngày ghé qua Sữa chua trân châu cốt dừa Hạ Long là nghe câu nói quen thuộc “Vẫn vị sữa chua mọi ngày nhé” từ bạn nhân viên dễ thương.
🌸 Mỗi vị sữa chua tượng trưng cho một tâm trạng mà bạn đang có.
🌸 Có một góc ngồi thật “cool” để buôn với đứa bạn thân đủ thứ chuyện trên đời. …
Ngày hôm nay, hãy gạt đi những lo toan, bộn bề của cuộc sống để tìm cho mình một chút bình yên tại Sữa chua trân châu cốt dừa Hạ Long nhé bạn ơi